Trường MN Hoàng An kỷ niệm ngày nhà giáo Việt nam 20-11 và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Giang

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước Hướng về ngày 20-11, ngày nhà giáo Việt Nam. Được sự đồng ý của PGD&ĐT Hiệp Hòa, sự đồng ý của Đảng ủy, UBND xã Hoàng An. Trường MN Hoàng An long trọng tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Giang.

Về dự động viên, khích lệ tập thể nhà trường và trao Cờ thi đua của UBND tỉnh có đồng chí Hoàng Văn Tri - UVBTHU-Phó chủ tịch HĐND huyện. Đồng chí Nguyễn Thị Nga -Phó trưởng phòng giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa, đồng chí Nguyễn Văn Long chuyên viên Phòng GD. Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Bùi Duy Liêm - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Hoàng An, đồng chí Bùi Văn Thịnh  - Chủ tịch UBND xã. Ngoài ra còn có đại diện Hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường cũng về dự đông đủ.

Trong buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng văn Tri đã phát biểu ý kiến động viên tập thể nhà trường, tặng hoa, tặng quà và trao Cờ thi đua của UBND tỉnh Bắc Giang cho nhà trường

Đồng chí Hoàng Văn Tri  - UVBTVHU-Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu ý kiến động viên tập thể nhà trường

Đồng chí Hoàng Văn Tri  - UVBTVHU-Phó chủ tịch HĐND huyện trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho nhà trường

Đại diện lãnh đạo huyện và PGD tặng hoa chúc mừng nhà trường

Thay mặt tập thể nhà trường, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, động viên sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Huyện, sự  quan tâm giúp đỡ của các cấp uỷ Đảng và chính quyền địa phương. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh trong các năm học vừa qua. Và trong năm học 2021- 2022 với tinh thần vượt khó của cán bộ, giáo viên  nhân viên trong toàn trường, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo, sự giúp đỡ phối hợp của cha mẹ học sinh, Tập thể giáo viên nhân viên trường MN Hoàng An hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.