TRƯỜNG MN HOÀNG AN HƯỞNG ỨNG LỄ HỘI XUÂN HỒNG

Sáng ngày 09/01, tại Hội trưởng ủy ban nhân dân huyện Hiệp Hòa, Ban Chỉ đạo (BCĐ) vận động hiến máu huyện Hiệp Hòa tổ chức Lễ hội Xuân hồng, Chủ nhật đỏ và trao tặng quà Tết Nhâm Dần 2022 cho người nghèo. Dự lễ phát động có các đồng chí: Lê Thị Thu Hồng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đ/c Mai Sơn – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Vận động HMTN tỉnh; đại diện Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh, huyện Hiệp Hòa và hơn 1,2 nghìn cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu. Trường Mầm non Hoàng An vinh dự có 4 cán bộ GV tham gia hiến máu-một chương trình lớn, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm tiếp nối và giữ gìn truyền thống giàu lòng nhân ái “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam, trong đó hiến máu cứu người là một nghĩa cử vô cùng cao đẹp.

Tác giả: Vũ Thị Tuyết Mai