Trường MN Hoàng An hưởng ứng đợt thi đua Hoàn thành các tiêu chí huyện nông thôn mới năm 2021

Thực hiện công văn số 472/PGD&ĐT Hiệp Hòa ngày 29 tháng 10 năm 2021 về việc phát động đợt thi đua trong ngành GD&ĐT hoàn thành các tiêu chí huyện nông thôn mới năm 2021. Chi đoàn trường MN Hoàng An đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã xây dựng con đường bích họa.

Bắt đầu từ ngày 01 tháng 11 năm 2021, Chi đoàn trường Mn Hoàng An đã cử những đoàn viên có năng khướu về hội họa phối hợp với đoàn thanh niên xã xây dựng con đường bích họa. Hơn 50m tường bao phía bên ngoài cổng trường đã được trát lại, sơn nền và vẽ.

Đoàn viên đang sơn lại tường bao

Những bức vẽ đang được hoàn thành dưới bàn tay của những đoàn viên trong chi đoàn

Tác giả: Nguyễn Thị Chang