Trường MN Hoàng An học tập mô hình trường mầm non Danh Thắng lấy trẻ làm trung tâm

Nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường, trong tháng 5 vừa qua,  Trường MN Hoàng An đã tổ chức tham quan và học tập Trường MN Danh Thắng – một mô hình xuất sắc của bậc học mầm non huyện Hiệp Hòa trong việc thực hiện chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

Môi trường trong lớp đảm bảo tốt yêu cầu học tập, rèn luyện cho trẻ

Qua thực tế, cán bộ, giáo viên nhà trường đều cảm nhận được những điểm nổi bật trong các tiêu chí mà Trường MN Danh Thắng đã phấn đấu thực hiện trong nhiều năm qua. Mọi cơ sở vật chất, trang thiết bị và cảnh quan sư phạm mới thấy hết công sức, sự say mê của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường; sự sáng tạo qua từng nội dung để giúp trẻ có điều kiện thỏa sức trong học tập và vui chơi.

Môi trường sư phạm bên ngoài đầy sáng tạo thu hút trẻ thích đến trường học tập

Để thực hiện đổi mới giáo dục mầm non trong giai đoạn hiện nay, chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” của Trường MN Danh Thắng có thể nói là mô hình điểm của bậc học mầm non huyện nhà. Những kết quả đạt được trong buổi học tập tại nhà trường sẽ là những bài học để Trường MN Hoàng An quyết tâm phấn đấu trong những năm học tiếp theo.