Tổng kết 5 năm thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016 – 2020

Thực hiện công văn số 714/PGD&ĐT Hiệp Hòa ngày 18/5/2020 về việc Hướng dẫn Tổng kết 05 năm triển khai thực hiện chuyên đề “ Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.

Ngày 18 tháng 5 năm 2020 trường Mầm non Hoàng An tổ chức tổng kết 05 năm triển khai thực hiện chuyên đề “ Xây dựng trường Mầm non lấy trẻ làm trung tâm”.

Tham dự buổi tổng kết có đồng chí Vũ Thị Tuyết Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí trong ban giám hiệu, các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường

Tại buổi tổng kết hội nghị đã được nghe đồng chí Vũ Thị Tuyết Mai – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo toàn bộ những kết quả của nhà trường đã đạt được trong quá trình triển khai và thực hiện chuyên đề.

Cũng tại hội nghị các đồng chí giáo viên đã hăng hái phát biểu ý kiến đóng góp vào báo cáo tổng kết của nhà trường. Hội nghị đã lựa chọn những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc đề nghị được khen thưởng trong quá trình thực hiện chuyên đề.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị

Dưới đây là một số hình ảnh của hội nghị