TẶNG QÙA CHO CON CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN NHÂN DỊP TẾT THIẾU NHI 1-6

Thực hiện kế hoạch công tác năm học 2019 – 2020. Ngày 31/5/2020 Công đoàn trường MN Hoàng An tổ chức tặng quà cho con cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường nhân dịp tết thiếu nhi 1-6.

Về nhận quà của Công đoàn có đông đủ các em là con của cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Nga – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã thay mặt BCH Công đoàn nhà trường tặng quà cho các cháu.

Trước không khí vui tươi phấn khởi đón chào ngày tết thiếu nhi, Công đoàn nhà trường chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ trong năm học này.

Dưới đây là một số hình ảnh của các cháu

Tác giả: NGuyễn Thị Nga