SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 1 LẦN 2

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 12 năm 2021 của cụm mầm non số 1, hôm nay ngày 23 tháng 12 năm 2021, cụm mầm non số 1 tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm lần 2 năm học 2021- 2022.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Thị Hát, đồng chí Nguyễn Thị Yến - Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo huyện Hiệp Hòa.

Đồng chí Lê Thị Hát - chuyên viên PGD&ĐT phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tham dự hội nghị còn có các đồng chí là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, tổ trưởng các topor chuyên môn trong 7 trường mầm non trong cụm. Thông qua buổi sinh hoạt chuyên môn hội nghị đã được tham dự một hoạt động sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học của tổ chuyên môn 3 tuổi trường MN Hoàng Vân. Dự một bài thuyết trình giải pháp nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.

Qua buổi sinh hoạt chuyên môn, các đồng chí tổ trưởng các tổ chuyên môn trong 7 trường MN cụm 1 đã được học tập rất nhiều kinh nghiệm điều hành, tổ chức buổi sinh hoạt tổ chuyên môn theo nghiên cứu bài học.