PHONG TRÀO VƯỜN RAU SẠCH CHO BÉ

Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021- 2022, các lớp mẫu giáo khu Trung Tâm trường MN Hoàng An tiếp tục hưởng ứng phong trào "Vườn rau sạch cho bé"

Cô và trò lớp 5 Tuổi A2 khu Trung Tâm chăm sóc vườn rau

Tại khu Trung Tâm để hưởng ứng phong trào vườn rau sạch, hàng ngày giáo viên chủ nhiệm các lớp mẫu giáo thường xuyên tổ chức cho trẻ chăm sóc, tưới rau, bắt sâu nhổ cỏ cho rau. Nhằm bổ sung rau xanh cho bữa ăn hàng ngày của trẻ và góp phần giáo dục trẻ trong các hoạt động lao động thường ngày.

Cô và trò lớp 5 tuổi A1 chăm sóc rau

Nhờ vậy mà các bữa ăn hàng ngày của các bé đã được cải thiện hơn, phong trào được giáo viên học sinh hưởng ứng tích cực hơn và ngày càng đi vào chiều sâu