KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Vấn đề phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Đảng phải có một số lượng Đảng viên nhất định mới hình thành nên tổ chức Đảng. Sự nghiệp lãnh đạo cách mạng của Đảng là sự nghiệp vĩ đại lâu dài phải do nhiều thế hệ chiến sĩ Cộng sản tham gia gánh vác. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu chỉ có thể có trên cơ sở số lượng, chất lượng đội ngũ đảng viên tương ứng. Do đó, Đảng phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng”.

Ngày 3/3/2020 chi bộ trường MN Hoàng An đã tổ chức kết nạp cho hai quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Thanh Tuyết – giáo viên tổ chuyên môn 4 tuổi và Ngô Thị Loan –Giáo viên tổ chuyên môn 4 tuổi.

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi ủy chi bộ trường Mầm non đồng chí Vũ Thị Tuyết Mai – Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng ưu tú là Nguyễn Thị Thanh Tuyết và Ngô Thị Loan, hai đồng chí chính thức bước vào thời gian dự bị 1 năm. Hai Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ