Địa chỉ: Thôn Bảo An - Xã Hoàng An
Điện thoại: 3.560.122
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội đồng đội huyện Hiệp Hòa tổ chức Chương trình Trung thu cho em tại trường tiểu học Thanh Vân

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm nay, sáng ngày 28/9, Hội đồng đội huyện Hiệp Hòa đã phối hợp với Học viện năng khiếu Ikiedu tổ chức chương trình trung thu cho em tại trường tiểu học Thanh Vân đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười.

 

Tại chương trình này, các em đã được tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc như múa lân, múa hát văn nghệ. Trong không khí náo nức của ngày hội trăng rằm, 70 em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận những món quà trung thu ấm áp từ Ban tổ chức Chương trình với mong muốn các em luôn vui vẻ, đầm ấm bên gia đình và những người thân yêu nhất. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao tặng 18 suất quà cho các lớp vui liên hoan phá cỗ.

Văn nghệ do các em học sinh trường TH Thanh Vân biểu diễn

Những ấn tượng sâu sắc trong ngày hội trung thu được tổ chức sẽ giúp các em học sinh trường tiểu học Thanh Vân luôn vui tươi, rộn rã tiếng cười sau những giờ học căng thẳng. từ đó thêm quyết tâm, động lực thi đua học tập tốt, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, nhà trường và xã hội.

Múa lân tại Chương trình Trung thu cho em

Phá cỗ trung thu tại các lớp

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

                                                                                                                                                                                                     Mai Anh - hiephoa.gov.vn


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết