CÔNG TÁC VỆ SINH ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA CÔNG NHẬN HUYỆN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI

Hòa chung với không khí của cả huyện, trong suốt tuần qua tập thể giáo viên nhân viên trường MN Hoàng An đã tích cực làm tốt công tác chuẩn bị đón đoàn kiểm tra công nhận huyện Hiệp Hòa đạt chuẩn nông thôn mới.

Đoàn thanh niên của nhà trường đã phối hợp với xã đoàn Hoàng An tham gia làm con đường Bích Họa ngay tại cổng trường.

Đoàn Thanh niên làm con đường Bích Họa tại cổng trường MN Hoàng An

Ngoài ra chi đoàn còn tham gia vệ sinh đường làng ngõ xóm, trang trí cờ hoa dọc con đường tại cổng trường.

Đoàn thanh niên vệ sinh

Tác giả: Nguyễn Thị Chang